การทางพิเศษแห่งประเทศไทย
EXPRESSWAY AUTHORITY OF THAILAND

กทพ. ตั้งจุดบริการประจำเต๊นท์ให้บริการสำหรับประชาชนที่เดินทางมาร่วมถวายสักการะและลงนามแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

82
22 ตุลาคม 2559
กทพ. ตั้งจุดบริการประจำเต๊นท์ให้บริการสำหรับประชาชนที่เดินทางมาร่วมถวายสักการะ และลงนามแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ระหว่างวันที่ ๒๑ - ๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๙ ณ สนามหลวง (เต้นท์ที่ ๒๕)
                                                                                                                                
     เมื่อวันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๙ ที่ผ่านมา การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) ได้ตั้งจุดบริการประจำเต๊นท์ให้บริการ สำหรับประชาชนที่เดินทางมาร่วมถวายสักการะและลงนามแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั้งนี้ เพื่อเป็นการถวายความอาลัยและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ จัดขึ้น ณ บริเวณเต้นท์ที่ ๒๕ (ขอบในสนามหลวง หันหน้าไปทางขึ้นสะพานพระปิ่นเกล้า) โดยเริ่มตั้งแต่วันแรกวันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๙ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ - ๒๑.๐๐ น. และได้จัดขึ้นรวม ๑๐ วันติดต่อกันต่อเนื่อง จนถึงวันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๙
 
     และในวันนี้ (๒๒ ตุลาคม ๒๕๕๙) นายณรงค์ เขียดเดช ผู้ว่าการการทางพิเศษแห่งประเทศไทย (จากภาพที่ ๑ และ ๒ อยู่ด้านขวามือ) พร้อมด้วยผู้บริหาร พนักงานและลูกจ้าง กทพ. รวมทั้ง ผู้ที่มีจิตอาสาทั่วไป ได้มาประจำที่เต้นท์การทางพิเศษฯ ร่วมแจกสิ่งของ อาหาร เครื่องดื่ม และสมทบเงินบางส่วน มีบริการน้ำแข็งใส ผลไม้ ซาลาเปา ไอศครีมแท่ง ขนม โดนัท ข้าวมันไก่ ข้าวหมกไก่ ข้าวเหนียวหมูย่าง เป็นต้น ฯลฯ เพื่อร่วมถวายเป็นพระราชกุศลร่วมกัน
 
 
 
 
ข่าว และภาพข่าว  โดย  กองพัฒนาธุรกิจและการตลาด  สำนักผู้ว่าการ


การทางพิเศษแห่งประเทศไทย
ยินดีให้บริการ

2380 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม

เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

โทร : 02-558-9800 , 02-579-5380-9

โทรสาร : 02-561-2984 , 02-579-5205
 

ผู้ชมวันนี้ 2 , ผู้ชมเมื่อวานนี้ 1 , ผู้ชมรายเดือน 8 , ผู้ชมทั้งหมด : 7587

จัดซื้อจัดจ้าง

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย